100% làm cha mẹ đều muốn truyền cho con những đặc điểm này 100% làm cha mẹ đều muốn truyền cho con những đặc điểm này

100% làm cha mẹ đều muốn truyền cho con những đặc điểm này

16-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 664 lượt thích

Những bậc làm cha mẹ nào cũng muốn truyền hết những điều tốt của mình cho con. Nhưng chỉ cần truyền 3 điều này là đủ. Đó là gì, cùng khám phá bên dưới nhé.

1. Má núm đồng tiền

Những người có má núm đồng tiền thường rất xinh và duyên, dễ để lại ấn tượng cho người khác.

Có nhiều người còn truyền tai nhau rằng, những người có má núm đồng tiền là do không chịu uống nước quên của bà Mụ. Vậy nên để đánh dấu những người còn lưu luyến kiếp trước.

con thừa hưởng từ cha mẹ

Không biết câu chuyện có thật không nhưng trẻ con có má núm đồng tiền nhìn rất đáng yêu. Thậm chí bây giờ người ta còn có dịch vụ làm má núm đồng tiền nữa.

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng muốn con sở hữu nó đúng không?

2. Sự thông minh

Cha mẹ thông minh con sẽ thông minh. Trẻ thừa hưởng chỉ số IQ của bố mẹ là rất cao. Vậy nên muốn con sinh ra thông minh, cha mẹ nên có vốn hiểu biết rộng. Tuy nhiên sự thông minh của trẻ cũng từ những gì cha mẹ dạy sau này. Nhưng đối với cha mẹ thông minh sẽ tạo ra môi trường sống sáng tạo, kích thích tư duy của trẻ. Từ đó giúp trẻ thích khám phá, đọc sách… Càng ngày sẽ càng thông minh hơn.

con thừa hưởng từ cha mẹ

3. Tính cách tốt

Có người nói cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Nhưng suy cho cùng thì cũng thừa hưởng tính của bố mẹ mà ra. Chính vì thế tính cách của em là do bố mẹ tạo nên. Hãy sống thật đẹp nếu muốn con có tính cách tốt.

con thừa hưởng từ cha mẹ

Ai làm cha mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp cho con. Nhưng đừng quên rằng chính cha mẹ là tiền đề cho sự phát triển về nhân cách cũng như trí tuệ của con. Vậy nên cha mẹ phải không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để con sinh ra là tinh hoa của những điều tốt đẹp nhé.

Mạc Hy

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC