Bé 5 tuổi "bắn" tiếng Anh như gió khiến Trấn Thành nể phục và cách dạy ngoại ngữ cho con Bé 5 tuổi "bắn" tiếng Anh như gió khiến Trấn Thành nể phục và cách dạy ngoại ngữ cho con

Bé 5 tuổi “bắn” tiếng Anh như gió khiến Trấn Thành nể phục và cách dạy ngoại ngữ cho con

15-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 1623 lượt thích

Không chỉ nói chuẩn về ngữ pháp, văn phong và phong thái cũng rất tốt. Nếu không nhìn mặt có lẽ nhiều người lầm tưởng rằng Minh Anh (5 tuổi) là người nước ngoài. Từ đó chúng ta nhìn nhiều hơn về cách dạy con thành thiên tài.

1. Chúng ta có rất nhiều nhân tài nhí

Qua các chương trình truyền hình thực tế chứng tỏ rằng Việt Nam có rất nhiều nhân tài nhí về mọi lĩnh vực: Diễn xuất, vẽ tranh, đối ngoại, tính nhanh, nói tiếng Anh…

Nhữn cái tên nổi tiếng như thần đồng Đỗ Nhật Nam, Nguyễn Dương Kim Hảo, Nguyễn Bình… Điều này chứng tỏ tài không đợi tuổi.

Như bé Minh Anh – khi được Trấn Thành hỏi con học tiếng Anh từ ai? Minh Anh nói rằng học từ mẹ và các kênh khác. Chính vì vậy việc dạy con từ nhỏ của mẹ ảnh hưởng đến con rất nhiều.

Thông minh cũng chỉ là một phần. Cách để con giỏi hơn đó chính là cách dạy của cha mẹ.

cách dạy con thành thiên tài

2. Làm thế nào để con có biệt tài của riêng mình?

Dạy con theo sở thích: Hãy chú ý xem con thích môn học nào, tự nhiên hay xã hội. Từ đó hướng con đến cách học hiệu quả.

Cho con tiếp xúc với thực tế: Ngoài lượng lý thuyết học ra, cha mẹ cũng nên đưa con đi thực tế bên ngoài. Việc kết hợp này sẽ làm con phát triển tốt hơn.

Cho con đi thi các cuộc thi: Các cuộc thi luôn làm con trưởng thành hơn. Vì thế hãy động viên con đi thi tài năng của mình. Điều này vừa giúp em có khả năng giao tiếp, đứng trước đám đông và còn giúp con thể hiện hết khả năng của mình.

Động viên con: Luôn khen con giỏi, luôn nói con là điều tự hào của cha mẹ. Từ đó trẻ sẽ nghĩ mình luôn có trách nhiệm to lớn. Và luôn thực hiện tốt mọi điều thật tốt.

Khắc An

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC