Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon ngày se lạnh Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon ngày se lạnh

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

02-12-2016
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 2048 lượt thích

Bạn có thể làm bánh chuối bằng nhiều cách khác nhau và dưới đây là cách làm bánh chuối yến mạch mới lạ vỏ giòn rụm, bên trong mềm ngọt dậy mùi chuối khiến ai thử cũng phải mê.

cách làm bánh chuối yến mạch cho cả nhà ngày se lạnh

Cách làm bánh chuối yến mạch mới lạ và ngon tuyệt cho cả nhà trong những ngày se lạnh bạn nên làm thử ngay.

Nguyên liệu cần có:

Chuối chín

Bột yến mạch

Một ít bột bắp

Trứng gà

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon ngày se lạnh

Cách làm bánh chuối yến mạch:

Bước 1: Chuối lột vỏ, 1 quả chuối bạn có thể cắt dọc thành 2 phần bằng nhau, rồi lại cắt đôi mỗi phần, bạn sẽ được 4 miếng chuối bằng nhau như hình dưới.

cách làm bánh chuối yếu mạch cho ngày se lạnh

Bước 2: Đánh tan trứng gà trong 1 bát riêng.

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh
Bước 3: Bạn cho chuối lăn qua bột bắp sau đó thả vào bát trứng. Bạn nhớ lăn cẩn thận cho miếng chuối được phủ kín bột bắp và trứng sau đó bạn lăn qua bột yến mạch. Nhớ lăn đều và nhẹ tay để miếng chuối được phủ kín bột yến mạch.

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

Lăn chuối qua một lớp bột ngô

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

Tiếp theo là một lớp trứng mỏng

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

Cuối cùng là bột yến mạch cho món bánh chuối giòn rụm

Bước 4: Cho nhiều dầu vào chảo đun đến khi dầu hơi nóng bạn có thể thả chuối vào chiên đến khi vàng đều các mặt (không nên để dầu quá nóng và lửa quá to vì vỏ yến mạch rất dễ bị cháy)

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

Chuối chiên xong cho ra đĩa và việc cuối cùng là cùng nhau thưởng thức.

Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon cho ngày se lạnh

Chúc gia đình bạn ngon miệng với món bánh chuối yến mạch độc đáo này nhé!

Thúy Hằng

Từ khóa:



Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC