Cách làm phim tại nhà cho con chỉ với 1 nốt nhạc Cách làm phim tại nhà cho con chỉ với 1 nốt nhạc

Cách làm phim tại nhà cho con chỉ với 1 nốt nhạc

07-01-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 479 lượt thích

Với bố mẹ thì con luôn là tài sản vô giá nhất, chính vì vậy mà các bậc cha mẹ dường như rất “tham lam” về con. Để lưu lại khoảnh khắc con yêu thì những tấm ảnh chắc hẳn là không đủ, tự quay tự dựng phim cho con lại quá xa vời với bố mẹ không chuyên. Nhưng chỉ với vài bước cơ bản dưới đây bố mẹ hoàn toàn có thể tự làm phim tại nhà cho con một cách dễ dàng.

Có rất nhiều cách để làm phim tại nhà cho con nhưng các bạn có thể chọn cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm, chỉ cần có smartphone là được.

làm phim cho con

Tự quay phim để lưu lại khoảnh khắc đáng yêu của con

  1. Luôn luôn cầm chắc điện thoại theo chiều hình ngang vì sau này xem lại trên tv, máy tính, máy chiếu đều là màn hình ngang (80% cha mẹ thường làm không đúng cách).
  2. Khi máy đang quay chúng ta tránh di chuyển máy hoặc làm rung tay để phim có có chất lượng tốt nhất.
  3. Chọn hướng có nhiều ánh sáng để quay, tránh tối kỵ quay ngược sáng như vậy phim sẽ chỉ một màu đen và bóng của con.
  4. Để gần máy quay với bé nhất nếu có thể, điều này giúp độ nét của phim đạt mức tối đa và bắt được những cảm xúc trên khuôn mặt con.
  5. Mỗi cảnh quay chỉ nên để tối đa 10s sau đó bấm nút pause ( không phải nút stop). Tiếp theo chúng ta di chuyển và chọn cảnh quay hoặc góc quay đẹp nhất, nhấn vào nút pause để quay tiếp. Cứ làm như vậy cho tới khi muốn dừng hẳn việc quay phim và bấm nút stop.
  6. Cuối cùng chúng ta chỉ cần xem lại video chúng ta vừa tự quay và dựng trực tiếp luôn mà không cần phải nhờ đến bất kì dịch vụ dựng phim nào, làm phim tại nhà cho con chính là đơn giản như vậy.

Cô Gái Tháng Tư

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC