Có gì đáng đọc trong cuốn sách "Nuôi dạy con Trump" của vợ cả tổng thống Mỹ? Có gì đáng đọc trong cuốn sách "Nuôi dạy con Trump" của vợ cả tổng thống Mỹ?

Có gì đáng đọc trong cuốn sách “Nuôi dạy con Trump” của vợ cả tổng thống Mỹ?

17-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 1863 lượt thích

Vợ đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ bà Ivana Trum xuất bản cuốn sách “Nuôi dạy con Trump”. Cuốn sách nói về kinh nghiệm nuôi dạy con để trở thành người tài giỏi.

Đây là ý tưởng được bà ấp ủ rất lâu và đã bắt tay vào thực hiện. Bà là người vợ chứng kiến tất cả quá trình từ khó khăn đến thành công của ông Trump. Nên hiển nhiên mới cho ra đời cuốn sách này. Cuốn sách sẽ là những câu chuyện từ trước đến này chưa ai biết về Trump.

Sách cũng nói về tuổi thơ của bà Ivana, người lớn lên ở Cộng hòa Czech và chi tiết hành trình của bà tới New York, kết hôn với tỷ phú Donald Trump rồi trở thành một doanh nhân thành đạt.

vợ trump ra sách nuôi dạy con

Bà Ivana Trump

  1. Có gì đáng đọc trong “Nuôi dạy con Trump”

Cuốn sách nói về những chuyện riêng chưa từng được công bố về các con Don, Eric và Ivanka. Đây là ba người con thành đạt của bà Ivana và ông Trump.

Trong cuốn sách không nói đến chính trị mà chỉ nói về tuổi thơ của những đứa con cho đến khi trưởng thành. Những câu chuyện được viết dưới góc nhìn của những người nổi tiếng luôn mang đến sự thú vị và là bài học cho nhiều người.

Đây không chỉ nói riêng về tuổi thơ mà bên trong nó còn là những kinh nghiệm nuôi con quý báu. Bà Ivana là một người rất thành công trong chăm sóc, dạy con. Bên cạnh đó bà còn rất thành công trong kinh doanh và hướng các con bà đi theo.

Cuốn sách do vợ cũ của Trump làm thức tỉnh nhiều người đang nuôi con. Và cách nuôi con hiện nay đang đi theo hướng sai lầm. Nuôi dạy con chứ không phải nuông chiều con.

2. Phương pháp dạy con

Cuốn sách không nói về những phương pháp cứng nhắc. Mà thông qua các câu chuyện để người đọc tự ngẫm và tự áp dụng cho con mình. Vì dụ như khi con chơi, con ngã, con ăn và khi con thành công.

Đến khi con trưởng thành vẫn không ngừng bên con và dạy con nhiều điều mới. Nhất là những lúc con không nghe lời, bà Ivana đã có những xử lý rất khôn khéo.

Cuốn sách hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị về những bí mật cuộc đời. Cách dạy con cũng sẽ được nói nhiều ở trong cuốn sách. Cách để phấn đấu thành công. Cuộc đời này còn rất nhiều điều tốt đẹp và bắt đầu muộn không phải là điều đáng sợ. Trong khi Tổng thống Obama nghỉ hưu ở tuổi 56 thì Trump 70 tuổi mới làm Tổng thống. Ở đời có rất nhiều chuyện không thể đoán trước được việc của chúng ta là không ngừng cố gắng.

Có lẽ vì ảnh hưởng của Trump quá lớn với bà Ivana trong nhiều lĩnh vực. Nên bà đã quyết định cho ra đời cuốn sách này. Dự kiến tháng 9 tới sách sẽ ra mắt độc giả. Khi biết thông tin về cuốn sách nuôi dạy con Trump rất nhiều người hào hứng và mong đợi. Nhất là những bà mẹ đang mang thai và nuôi dạy con rất muốn có được cuốn sách với mong muốn để con thành công.

Danh Trung

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC