Dạy trẻ đọc vanh vách theo phương pháp mới nhất Dạy trẻ đọc vanh vách theo phương pháp mới nhất

Dạy trẻ đọc vanh vách theo phương pháp mới nhất

10-02-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 5048 lượt thích

Trẻ con đang tập đọc, trẻ sợ đọc những gì toàn chữ là chữ. Trẻ chẳng thích nghe những lời giáo huấn khô khan. Giải pháp là đây, in ngay để dạy trẻ đọc nhé!

dạy trẻ đọc

Dạy trẻ đọc bằng hình ảnh thay vì những con chữ sẽ giúp bé tự tư duy và thích đọc nhiều hơn.

Ví dụ: Nhà có 6 người ông, bà, bố, mẹ, chị gái và em . Ông bà em già rồi, buổi sáng ông bà thường dậy rất sớm khi em còn đang ngủ. Ông bà tập thể dục rồi ông tưới cây, bà xuống bếp nấu đồ ăn sáng cho cả nhà. Mẹ gọi em dậy đánh răng rửa mặt xong thay quần áo đi học. Em thích ngủ nữa nhưng nghĩ hôm nay đi học nên em cố gắng mở mắt thật to để dậy. Em chào ông, bà, bố, chị gái theo mẹ đi đến lớp.

dạy trẻ đọc

Giúp bé tự tư duy khi đọc sẽ khiến não hoạt động nhiều hơn, nghĩ nhiều hơn từ đó không ỉ lại vào các con chữ mà không ngừng đọc và tìm câu từ trong bức tranh để đọc.

dạy trẻ đọc

Những bức ảnh vừa mang tính hài hước, dễ tiếp cận mà không bị nhàm chán đối với các con.

dạy trẻ đọc

Chủ đề và hình vẽ cũng rất sinh động, việc dạy trẻ đọc cũng không còn khó khăn.

dạy trẻ đọc

Hãy in những bức hình này ra và cho con suy nghĩ, ngoài ra cha mẹ cũng có thể tự nghĩ chủ đề cho con và tự lên ý tưởng để dạy trẻ đọc.

Có rất nhiều phương pháp để cho trẻ đọc. Nhưng phương pháp dùng hình ảnh để trẻ tự liên tưởng và nghĩ đến lại giúp trẻ học nhanh hơn rất nhiều. Hãy áp dụng ngay với con hôm nay bạn nhé!

Minh An

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC