Đón con gái 3 tuổi về mẹ tá hỏa khi thấy con bị chảy máu tổn thương vùng kín Đón con gái 3 tuổi về mẹ tá hỏa khi thấy con bị chảy máu tổn thương vùng kín

Đón con gái 3 tuổi về mẹ tá hỏa khi thấy con bị chảy máu tổn thương vùng kín

24-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 727 lượt thích

Sau khi đón con về thấy có biểu hiện bất thường, bỏ ăn, chảy máu tổn thương vùng kín. Gia đình có phản ánh lên nhà trường nhưng vẫn chưa có câu trả lời. Trường hợp của chị Nguyễn Thị A. T (SN 1984, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) đang được dư luận hết sức quan tâm.

1. Hai cô giáo trông trẻ đã xin nghỉ việc?

Ngày 23/3 chị A.T. đã có đơn khiếu nại đến công an phường Ngọc Lâm về việc con gái 3 tuổi học tại trường mẫu giáo Xe lửa Gia Lâm (địa chỉ 443 phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) bị tổn thương vùng kín.

Theo như chị A.T. chiều ngày 21/3 thấy con gái có biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, khó nhiều đặc biệt vùng kín của bé bị chảy máu. Gia đình đã gọi điện đến cho cô giáo phụ trách nhưng không có câu trả lời cụ thể.

thêm một vụ nghi bạo hành trẻ ở trường mầm non

Đơn khiếu nại của gia đình chị T.A.

Sáng ngày 22/3, theo kết quả khám ở bệnh viện Nhi Trung ương thì cháu bị tổn thương vùng kín, có vết bầm tím. Chị A.T. đã đến gặp lãnh đạo nhà trường Mầm non Xe Lửa để làm rõ. Nhưng hiệu trưởng trường – Bà Dung trả lời thiếu trách nhiệm và cho biết hai cô giáo trực tiếp phụ trách lớp của con gái chị đã nghỉ việc trong chiều 22/3.

Chính vì không nhận được câu trả lời thỏa đáng nên chị A.T. đã làm đơn khiếu nại lên công an.

thêm một vụ nghi bạo hành trẻ ở trường mầm non

Kết quả khám ở bệnh viện Nhi Trung ương

2. Hành động bảo vệ con gái của chị A.T đáng để mọi người học hỏi

Sau khi phát hiện sự việc, chị A.T. đã có những bước giải quyết rất dứt khoát. Việc quan trọng đầu tiên là đưa con đi khám, sau đó đến gặp nhà trường rồi mới báo cơ quan công an.

Đây là cách xử lý rất văn minh nhằm bảo vệ con mình và đưa sự thật ra ánh sáng. Bình tĩnh trong mọi chuyện và làm đúng với pháp luật, đây là cách giải quyết duy nhất để dẫn đến sự thật.

Chị A.T đã làm đúng các bước trong 24h đầu tiên khi phát hiện con mình có dấu hiệu bị xâm hại.http://daycon.com.vn/24h-dau-tien-khi-con-bi-xam-hai-tinh-duc-cha-phai-lam-gi.html

Hành động của chị là một thông điệp cho tất cả người mẹ về việc bảo vệ con mình trước nạn bạo hành và xâm hại tình dục.

3. Nhà trường đang thiếu trách nhiệm?

Trong khi đã nhận được thông tin ngay sau ngày 21/3 nhưng từ phía nhà trường vẫn thờ ơ. Hai cô giáo trực tiếp dạy lớp mẫu giáo bé vẫn chưa lên tiếng. Và theo như bà Dung – hiệu trưởng nhà trường thì hai cô đã viết tường trình gửi lên công ty. Bà khẳng định hai cô giáo này vẫn đi làm bình thường?

thêm một vụ nghi bạo hành trẻ ở trường mầm non

Trường mẫu giáo Xe Lửa

Việc bạo hành và xâm hại tình dục trẻ em hiện đang được dư luận hết sức quan tâm. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về sự bình thản của nhà trường và hai cô giáo.

Vậy nguyên nhân thật sự của sự việc là gì? Kết luận vẫn phải đợi cơ quan công an, hi vọng mọi việc sẽ được sáng tỏ và xử lý một cách minh bạch, nhanh chóng.

An Hiên

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC