Hướng dẫn 10 cách trang trí ảnh gia đình độc đáo Hướng dẫn 10 cách trang trí ảnh gia đình độc đáo

Hướng dẫn 10 cách trang trí ảnh gia đình độc đáo

20-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 5773 lượt thích

Những bức ảnh luôn quý giá khi ghi giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mọi thành viên trong gia đình. Đó là một lời nhắc nhở về những thời điểm tốt đẹp dành cho những người thân yêu của chúng ta. Về những đứa con và về cuộc sống của chúng ta nói chung. Có rất nhiều cách để trưng bày những bức ảnh gia đình. Dưới đây là 10 cách trang trí ảnh gia đình độc đáo truyền cảm hứng và tăng thêm sự sáng tạo cho bạn.

  1. Khung ảnh đen trắng không đối xứng

Đây là cách nhóm các bức ảnh đen trắng có kích thước khác nhau. Nó vừa đơn giản nhưng lại mang tính thẩm mỹ rất cao. Treo trên nền tường có màu sắc và lựa chọn loại đèn có sử dụng ánh sáng phù hợp.

trang trí ảnh

  1. Nửa ảnh

Bạn đơn giản chỉ cần treo một bức hình trên tường và sắp xếp vài bức ảnh khác phía trên để hình ảnh gia đình được nổi bật và trông thú vị hơn. Treo lẫn ảnh gia đình với các bức ảnh nghệ thuật khác, pha trộn giữa ảnh đen trắng với những bức ảnh màu – tất cả đều tùy thuộc vào bạn và nội thất trong gia đình. Có thể nhìn bức tường sẽ lộn xộn một chút nhưng đừng có quá tay biến chúng thành một đống hổ lốn!

trang trí ảnh gia đình

  1. Cây gia đình

Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời! tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một cái cây lên tường, sau đó treo những bức ảnh của mọi thành viên trong gia đình lên từng nhánh cây. Nó sẽ mang đúng nghĩa là một cây gia đình!

trang trí ảnh gia đình

  1. Cảm hứng cổ điển

Nếu nội thất nhà bạn thiết kế theo phong cách cổ điển thì hãy tận dụng lợi thế này để trang trí các bức ảnh. Bạn sẽ kết hợp hình ảnh gia đình và những tấm áp phích treo tường đầy nghệ thuật.

trang trí ảnh gia đình

  1. Tranh tường

Đối với những người muốn tạo hiệu ứng nổi bật, một cái gì đó không bình thường thì bạn có thể tạo một bức ảnh lớn mà bạn yêu thích rồi treo trọn cả bức bường. Bạn có thể lựa chọn một bức ảnh đen trắng cổ điển hơn là một bức tranh đầy màu sắc – tất cả phụ thuộc vào thiết kế nội thất trong nhà.

trang trí ảnh gia đình

  1. Khung tranh đầy màu sắc

Dùng những khung ảnh nhiều màu sắc khác nhau để treo các bức ảnh đen trắng.

trang trí ảnh gia đình

  1. ảnh chân dung

với cách này, bạn cần dự tính trước cách sắp xếp đồ đạc và tạo hình trong bức ảnh cho phù hợp. Treo bức ảnh trong phòng khách có trang trí nhiều màu sắc.

trang trí ảnh gia đình

  1. Treo ảnh trên khung cửa chớp

Dùng những tấm ảnh bìa du lịch xen kẽ với các bức ảnh gia đình. Điều này giúp làm nổi bật những tấm ảnh khác.

trang trí ảnh gia đình

  1. Bộ ba bức ảnh treo cùng nhau

Treo 3 bức ảnh thành một hàng về những đứa trẻ trong gia đình bạn trong phòng ngủ hoặc phòng khách. In các bức ảnh có kích thước hình tương xứng với nhau. Tạo một bộ ba hình ảnh sẽ làm cho căn phòng của bạn trông hiện đại hơn.

trang trí ảnh gia đình

  1. Treo ảnh hình thang

Dưới đây là một cách sáng tạo để trang trí những bức hình yêu thích của gia đình bạn. Bạn có thể tự do thay đổi màu sắc và chủ đề mà mình thích.

trang trí ảnh gia đình

Thảo Vân

Nguồn: Topinspired

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC