Hướng dẫn cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh bé gái Hướng dẫn cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh bé gái

Hướng dẫn cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh bé gái

21-11-2016
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 802 lượt thích

Thay vì muốn sinh con trai, nhiều gia đình lại mong có một bé gái. Dưới đây là hướng dẫn cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh bé gái mà chị em có thể tham khảo.

1.Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt xác định ngày rụng trứng

Để có thể xác định chính xác ngày rụng trứng, chị em cần theo dõi kinh nguyệt của mình hàng tháng bằng cách đánh dấu vào ngày có kinh. Đây là bước quan trọng để biết được chính xác ngày bạn rụng trứng là ngày nào.

20161121-huong-dan-cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-de-sinh-be-gai-2

Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày và ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng. Trong trường hợp chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.

Với những người chu kỳ kinh nguyệt không đều thì phải theo dõi 3 – 4 tháng để xem thử kinh nguyệt của mình có đều đặn không.

Mẹo nhỏ giúp bạn tính ngày rụng trứng: Khi trứng rụng bạn sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.

2. Hướng dẫn cách tính toán theo chu kì kinh nguyệt để có thể sinh bé gái:

Nhiều nghiên cứu cho thấy, quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai. Vì vậy, khi quan hệ càng xa ngày rụng trứng thì sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót, khả năng sinh con gái càng dễ.

Bạn có thể dựa vào bảng dưới đây để tính ngày trứng rụng của mình:

20161121-huong-dan-cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-de-sinh-be-gai-1

Ví dụ, người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước…vv.

Lưu ý: Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì có thể dựa vào dấu hiệu thay đổi nhiệt độ của cơ thể như: Vào ngày trứng rụng trứng, thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370 độ C; Âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh….

3. Tạo môi trường âm đạo axit

Để sinh con gái bắt buộc trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X. Tuy nhiên, tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm. Vì thế, bạn nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.

Mách bạn cách tạo môi trường âm đạo axit: Trước khi giao hợp 2h, bạn hãy  hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

4. Chú ý ăn uống

20161121-huong-dan-cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-de-sinh-be-gai-3

Để tăng khả năng sinh bé gái, mẹ nên ăn những loại thức ăn: Bánh mì,thịt, các loại đồ ngọt, ngô và quả việt quất. Tránh ăn các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân. Tránh ăn thực phẩm giàu ma-nhê như cá, các loại hạt.

Trên đây chỉ là bài viết mang tính chất tham khảo. “Con cái là của trời cho”, chính vì vậy, bố mẹ hãy cố gắng nuôi dưỡng con, đừng vì một lí do nào đó mà vứt bỏ chúng để rồi  phải hối tiếc  phần đời còn lại. Chúc bạn và gia đình một ngày mới ngập tràn hạnh phúc. Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC