Không sao đâu! Mẹ sẽ ổn thôi! Không sao đâu! Mẹ sẽ ổn thôi!

Không sao đâu! Mẹ sẽ ổn thôi!

26-07-2016
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 1344 lượt thích

Nhiều bà mẹ ngày nay vẫn quyết định tiếp tục đi làm ngay cả sau khi đã kết hôn và sinh con. Thế nhưng, đi cùng với quyết định đó là những áp lực không hề nhỏ. Nhất là đối với những mẹ đang có con nhỏ. Làm sao để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Làm sao để dồn tình yêu thương đủ đầy cho con trong khi vẫn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Câu trả lời vốn đơn giản lắm, cách thức nằm ngay trong chính trái tim mỗi người.

Đoạn video dưới đây dựa trên ý tưởng đổi mới phong cách làm việc hiệu quả cho phụ nữ đã có gia đình và mong muốn tạo lập một môi trường làm việc thoải mái, chất lượng, hiệu quả, giúp họ tìm ra cách thức cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng.

Đoạn phim vẽ nên câu truyện về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân làm việc tại một công ty sản xuất bánh mỳ với đứa con nhỏ mới chỉ 6 tuổi- Một người luôn bất an và lo lắng làm cách nào để cân bằng giữa công việc và chăm sóc con.

Câu chuyện gợi mở ra những thách thức và cảm nhận riêng của mỗi người về phương pháp cân bằng giữa công việc trong xã hội và chu tất việc nhà của người phụ nữ.

Ngay khi được công chiếu, đoạn video ngắn chỉ vỏn vẹn 2 phút 47 giây đã nhận được hàng nghìn lượt xem và lượng comment phản hồi trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, youtube.. cũng nhiều đến đáng ngạc nhiên. Hãy cùng thưởng thức video cảm động và cùng suy nghĩ về cách thức cân bằng giữa công việc và con cái các mẹ nhé.

Thủy ĐinhBình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC