Mách bố mẹ cách chọn quần áo mùa đông cho con vạn người mê Mách bố mẹ cách chọn quần áo mùa đông cho con vạn người mê

Mách bố mẹ cách chọn quần áo mùa đông cho con vạn người mê

03-01-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 728 lượt thích

Mùa đông đã đến, phải làm sao để con không mặc thùng thình, không cần mặc quá nhiều quần áo mà vẫn giữ ấm được cơ thể. Hãy cùng Daycon.com.vn khám phá cách chọn quần áo mùa đông cho con để bé yêu thực sự khỏe và nổi bật nhé.

  1. Lựa chọn những loại quần áo giữ nhiệt tốt

Cách chọn quần áo mùa đông cho con

Quần áo giữ nhiệt cho con thêm ấm

Chọn quần áo mùa đông cho con là việc rất quan trọng đối với bố mẹ. Lớp quần áo trực tiếp tiếp xúc với da của trẻ ảnh hưởng nhiều đến việc giữ ấm, mẹ nên chọn loại áo quần áo giữ nhiệt 3 lớp hoặc mặc áo len bên trong và khoác áo lông cừu bên ngoài.

Về phần quần nên mặc quần tất giữ nhiệt bên trong và quần jean bên ngoài. Lựa chọn quần áo giữ nhiệt thường làm bằng những chất vải co giãn, mỏng tương đối thoải mái cho bé nên cha mẹ hãy yên tâm con sẽ không bị khó chịu.

  1. Chọn áo bằng chất liệu chống nước

Có rất nhiều loại quần áo chống nước, chống gió và chống rét, cha mẹ nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn cho con đủ ấm mà vẫn đảm bảo thời trang.

Chọn quần áo mùa đông cho con

Áo khoác chống nước giúp con không bị lạnh

Ví dụ chọn quần áo mùa đông cho con: áo phao chống nước, áo lông cừu nhẹ mà ấm, áo len cao cổ đều là những lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó nên chọn những loại áo có khóa để giúp con thoải mái khi thời tiết thay đổi.

  1. Phụ kiện giúp con thêm ấm

 Phụ kiện là thời trang không thể thiếu để con yêu luôn được giữ ấm tốt nhất. Trong ngày đông không thể thiếu được khăn quàng cổ và mũ len, đây là phụ kiện rất dễ phối đồ và giữ ấm cực tốt cho bé trai và bé gái. Mẹ nên chọn những chiếc khăn và mũ có tông màu nóng để cảm thấy được sự ấm áp.

Chọn quần áo mùa đông cho con

Phụ kiện cho con ấm và đẹp hơn trong ngày đông

Gang tay là phụ kiện cực kỳ quan trọng, có nhiều loại gang tay để mẹ lựa chọn, tuy nhiên mẹ nên chọn loại chống nước và cao cổ sẽ giữ ấm được để gió không luồn vào tay con thì sẽ tốt hơn.

 Chọn quần áo mùa đông cho con tưởng như dễ nhưng cũng làm không ít bà mẹ đau đầu, hi vọng với bài viết trên các bậc cha mẹ sẽ có những ý tưởng chọn quần áo ấm áp nhưng cũng thật phong cách cho con.

Thanh Thảo

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC