Muốn con trở thành thiên tài toán học hãy tìm ngay những cuốn sách này Muốn con trở thành thiên tài toán học hãy tìm ngay những cuốn sách này

Muốn con trở thành thiên tài toán học hãy tìm ngay những cuốn sách này

25-05-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 2949 lượt thích

Toán học không chỉ thuần logic và khô khan như nhiều người vẫn nghỉ. Ngoài những phép toán máy móc thì trong thế giới toán học cũng chứa đựng rất nhiều điều ly kỳ và thú vị. Vậy ngay bây giờ chúng ta hãy đi khám phá xem những cuốn sách nào đang được xem là có hiệu quả cho con bạn trong quá trình tìm hiểu và học tập nhé!

  1. Bộ sách phát triển tư duy cho học sinh tiểu học

Bộ sách này gồm có 04 quyển bao gồm: 100 thử thách cùng con số; 97 thử thách toán học; 100 thử thách tu duy logic và 81 thử thách IQ. Đây chính là lựa chọn rất tuyệt vời cho các em có độ tuổi từ 8 đến 12.

Điểm nhấn của cuốn sách này là có hình minh họa hết sức thú vị nhưng cũng rất hóc búa. Điều đó sẽ kích thích được trí thông minh, sáng tạo cũng như tính kiên trò để tìm ra được lời giải đúng nhất.

Cầm cuốn sách này trên tay đây là cơ hội để học về chương trình học ở một số nước khác trên thế giới. Đó là cơ hội để các em được khám phá về khả năng toán học và tư duy của mình.

SÁCH TOÁN

  1. Bộ sách “Đánh thức tài năng toán học”

Đây là bộ sách dành cho học sinh từ 7 đến 15 tuổi, của tác giả Terry Chew. Với phương pháp rèn luyện trẻ giải các bài toán. Bằng việc hiểu bản chất, không dập khuôn, máy móc. Tại đậy sự sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối cao.

SÁCH TOÁN

Bộ sách thu hút cả trẻ em và phụ huynh ở chỗ nó được trình bày dưới dạng song ngữ Việt – Anh. Bé có thể ôn luyện toán và tiếng anh cùng một lúc. Trẻ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp cận các dạng toán – tiếng anh trong các kì thi quốc tế.

  1. Niềm vui toán học.

Cuốn sách nhằm gợi mở những khái niệm, ý tưởng, các câu hỏi lịch sử , các bài toán và những trò chơi giải trí để các trẻ hiểu hơn về bản chất và tầm ảnh hưởng của toán học trong cuộc sống.

SÁCH TOÁN

Cuốn sách sẽ giúp trẻ nhận biết về mối quan hệ không thể tách rời của toán học với thế giới tự nhiên. Thông qua việc giới thiệu những khái niệm và hình ảnh của toán học trong mọi mặt của đời sống..

Chủ đề trong cuốn sách được xắp xếp theo tự nhiên nhằm tạo nên sự thú vị trong quá trình trẻ khám phá.

  1. Bộ sách “Toán tài năng”

Đây là bộ sách thuộc bản quyền của Singapore đã có mặt tại Việt Nam. Đây tiếp tục là bộ sách toán được viết dưới dạng song ngữ dành cho học sinh từ 7 đến 13 tuổi.

SÁCH TOÁN

Nhờ được biên soạn theo phương pháp dạy và học theo phương pháp hiện đại và khoa học. Với các chuyên đề thực hành cùng các dạng toán khác nhau. Theo thứ tự dễ đến khó một cách logic. Giúp trẻ có thể tự học để tự mình chinh phục được những con số vô cùng thú vị này.

                                                                                                                                         Lê Hồng

 

Từ khóa: ,Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC