Ngày hạnh phúc: cùng ngắm những giây phút tuyệt vời chỉ có khi làm cha mẹ Ngày hạnh phúc: cùng ngắm những giây phút tuyệt vời chỉ có khi làm cha mẹ

Ngày hạnh phúc: cùng ngắm những giây phút tuyệt vời chỉ có khi làm cha mẹ

20-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 1081 lượt thích

Những khoảng khắc quý giá nhất có lẽ là giấy phút con chào đời, con khóc, biết nói và biết đi. Mỗi cặp vợ chồng khi có con đầu lòng sẽ không giấu nổi cảm giác vui sướng của mình.

Nhân ngày quốc tế hạnh phúc 20/3, Daycom.com.vn xin gửi lại khoảng khắc tuyệt vời nhất khi được làm bố mẹ. Bộ ảnh được hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Úc River Bennett và Bel Pangburn thực hiện.

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Ngày hạnh phúc

Tháng 6/2012, Liên Hiệp Quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Với tổng cộng 193 nước thành viên. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tích cực trong việc hưởng ứng ngày này.

Ngày 20/3 được lấy từ ý tưởng của Vương quốc Bhutan. Được đánh giá là nước có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên nhiều yếu tố. Như sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường và chất lượng sống của người dân. Từ những năm đầu tiên của thập kỷ 70 thế kỷ XX. Bhutan là quốc gia đã ghi nhận vai trò của hạnh phúc quốc gia. Hơn là thu nhập quốc gia bằng việc thực thi mục tiêu tổng hạnh phúc quốc gia. Thay vì tổng sản phẩm quốc nội. Họ cho rằng nhu cầu về Ngày Hạnh phúc này là đối với tất cả quốc gia và con người trên toàn thế giới. Để có những bước vượt lên trên sự khác biệt. Giữa các nước và con người trên toàn thế giới, và liên kết, đoàn kết toàn nhân loại.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc còn khởi nguồn từ nhu cầu về một cách tiếp cận tăng trưởng kinh tế cân bằng. Hợp tình hợp lý hơn, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững. Xóa nghèo và phấn đấu vì hạnh phúc và sự thịnh vượng cho tất cả mọi người. Và xuất phát từ nguyện vọng mỗi người hãy chọn cho mình một quan niệm đúng về hạnh phúc. Quan tâm đến vấn đề cốt lõi nhất trong sự tồn tại là làm sao tìm được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Làm lan tỏa những điều tốt đẹp nhất trên khắp hành tinh xanh.

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC