Sách hay cho bé - Bách khoa toàn thư cho bé từ 0-1 tuổi Sách hay cho bé - Bách khoa toàn thư cho bé từ 0-1 tuổi

Sách hay cho bé – Bách khoa toàn thư cho bé từ 0-1 tuổi

08-02-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 2195 lượt thích

Nhiều bố mẹ nghĩ trẻ dưới 1 tuổi chưa biết gì để mua sách. Nhưng không hề nhé! Các bé đã học ngay từ khi ở trong bụng mẹ, mỗi giai đoạn các bé sẽ có cách học và tiếp thu kiến thức khác nhau. Chuyên mục Tủ sách tuần này sẽ giới thiệu cho bố mẹ một cuốn sách hay cho bé giúp bé nhận biết và tiếp thu kiến thức ngay từ khi dưới 1 tuổi, đó là cuốn bách khoa toàn thư cho bé từ 0-1 tuổi.


Bộ sách bách khoa toàn thư là một bộ sách hay cho bé gồm 8 cuốn với các nội dung. Trò chơi, động vật, hoa quả rau xanh, màu sắc. Nhận biết thường thức, phát triển thị giác, câu chuyện áo hoa, xem tranh học nói. Đây là những cuốn sách hay cho bé được nhiều bố mẹ mua tặng con. Cuốn sách nhỏ gọn, tiện nghi, màu sắc đẹp mắt, dễ cuốn hút trẻ. Mỗi trang sách lại có những bài thơ ngắn rất dễ nghe và dễ thuộc.

Mỗi tháng của năm đầu đời trẻ sẽ có những giai đoạn nhận thức khác nhau. Khi đó đòi hỏi bố mẹ phải chọn được sách phù hợp và sách hay cho bé. Ngay từ khi là trẻ sơ sinh, bé đã bắt đầu nhận diện được màu sắc và hình dáng. Sau đó qua các tháng tiếp theo của năm đầu đời các bé sẽ dần nhận thức được các loài động vật, các loại đồ vật, hoa quả… Bộ sách này có đủ các lĩnh vực để bé có thể học, nhận biết đồ vật, nhận biết chữ, nghe kể chuyện, chơi trò chơi trong suốt năm đầu đời.

Với chủ đề màu sắc, các bé sẽ được nhận biết các loại màu sắc cơ bản. Với cuốn sách đồ vật. Các bé sẽ được nhận biết những đồ vật xung quanh bằng hình minh họa thật thực tế.

Cuốn động vật hiện diện con vật xung quanh. Ví dụ như chó mèo, cá, gà cho đến các loài côn trùng hay thú rừng một cách chân thực và sống động nhất để bé dễ nhận biết và ghi nhớ không chỉ tên các loài vật mà còn môi trường sống của chúng nữa.

Cuốn hoa quả rau xanh mang đến cho bé những bức tranh phong phú về thế giới thực vật có nhiều loài hoa với những màu sắc sặc sỡ. Câu chuyện áo hoa là bài học về những nhân vật tốt bụng và biết sẻ chia.

Cuốn sách có nhiều màu sắc, hình minh họa đáng yêu

Bộ sách sẽ cho giúp trẻ phát triển những kĩ năng nhận biết, học hỏi. Ngoài bộ bách khoa toàn thư cho bé từ 0-1 tuổi còn có rất nhiều bộ sách hay cho bé. Mỗi độ tuổi sẽ có những bộ bách khoa toàn thư phù hợp bố mẹ nên tìm cho con.

Thùy AnhBình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC