Sinh con tự nhiên, mẹ sốc khi nữ hộ sinh đọc cân nặng của con Sinh con tự nhiên, mẹ sốc khi nữ hộ sinh đọc cân nặng của con

Sinh con tự nhiên, mẹ sốc khi nữ hộ sinh đọc cân nặng của con

24-04-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 3141 lượt thích

Trong suốt thai kì, Natalia đi khám và kiểm tra sức khỏe hai mẹ con đều đặn. Thời gian đó, các bác sĩ đã dự báo trước cân nặng của em bé. Nhưng cô không nghĩ rằng, con của cô lại có số cân vượt quá mức tưởng tượng.

Natalia Bancrof đến từ Washington, Mỹ. Trong quá trình mang thai đứa con thứ ba cô luôn muốn tìm một phương pháp sinh tự nhiên nhất có thể. Không thuốc men, không thuốc giảm đau, không bác sĩ. Cuối cùng, cô chọn phương pháp sinh dưới nước ngay tại nhà.

Để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Giây phút đầu tiên con đến với thế giới. Bắt đầu một cuộc sống mới, Natalia đã mời nhiếp ảnh gia Laura Fifield.

Sinh con tự nhiên, mẹ SỐC khi nữ hộ sinh đọc cân nặng của con

Trong suốt thai kì, Natalia đi khám và kiểm tra sức khỏe hai mẹ con đều đặn. Thời gian đó, các bác sĩ đã dự báo trước cân nặng của em bé. Nhưng cô không nghĩ rằng, nó lại vượt quá mức tưởng tượng của cô như vậy.

Natalia đã chuyển dạ suốt 4 giờ đồng hồ. Với những cảm giác đau đớn như bất cứ mẹ bầu nào khác. Nhưng nghĩ đến việc sắp sửa gặp mặt con, được ôm con trong vòng tay, Natalia đã dùng hết sức để vượt cạn. Rất may mắn, Natalia luôn có chồng kề vai sát cánh từ lúc cô chuyển dạ, giúp cô như được tiếp thêm sức mạnh để sinh con.

Không phụ thuộc vào bác sĩ và thuốc men, cô chọn phương pháp sinh dưới nước ngay tại phòng tắm gia đình, với sự hỗ trợ của nữ hộ sinh. Cách sinh này đã giúp Natalia giảm đau hơn nhiều so với cách sinh thông thường.

Sinh con tự nhiên, mẹ SỐC khi nữ hộ sinh đọc cân nặng của con

Cuối cùng, sau những giờ phút đau đớn, căng thẳng, Natalia đã hạ sinh cậu bé Simon. Trong niềm hạnh phúc vỡ òa, Natalia còn bất ngờ hơn khi nữ hộ sinh thông báo cân nặng của Simon đến tận 4,9kg. Sự thảng thốt và bất ngờ của Natalia tất nhiên đã lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Laura.

Theo nữ hộ sinh, cân nặng thông thường của trẻ ở khoảng 3,1kg và cân nặng, kích thước của cậu bé mới sinh Simon tương đương với một em bé 4 tháng tuổi.

Trịnh Tuyển (Theo Shareably)

Từ khóa: ,Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC