Thêm một bé gái 3 tuổi tử vong nghi do ngã ở trường mầm non Thêm một bé gái 3 tuổi tử vong nghi do ngã ở trường mầm non

Thêm một bé gái 3 tuổi tử vong nghi do ngã ở trường mầm non

22-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 3399 lượt thích

Theo người nhà cháu Lê Thị Ánh Ngọc (3 tuổi) thì khoảng 10h ngày 21/3 nhận được điện thoại từ nơi con học mẫu giáo nói rằng cháu bị ngã. Nhưng khi đến nơi cháu đã được chuyển lên Hà Nội vì vết thương nặng. 14h chiều thì cháu tử vong… Việc trẻ 3 tuổi tử vong tại trường mầm non tư thục Ánh Dương (Ninh Bình) vẫn đang được điều tra làm rõ.

1. Nguyên nhân sự việc

Nguyên nhân sự việc trẻ 3 tuổi tử vong hiện vẫn chưa được hé lộ. Ban đầu chỉ nghe người trong trường gọi cho vợ chồng anh Chánh và chị Ánh rằng cháu bị ngã. Cháu ngã thế nào, nguyên nhân vẫn chưa được cung cấp.

Được biết trường mầm non mẹ gửi cháu Ánh Ngọc là trường tư thục mầm non Ánh Dương (đóng tại phố Khánh Ninh, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình) đã cấp giấy phép hoạt động năm 2013. Hiện tại nguyên nhân vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Con đi học bị ngã tử vong

2. Những lưu ý khi đưa con đi mẫu giáo

Cha mẹ nên chuẩn bị cho con balo, đựng những thứ cần thiết như sữa, quần áo, khăn tay… Sau đó nhắc cô giáo rằng đã đủ đồ dùng và lưu ý con giúp mình. Như vậy đến giờ chơi con sẽ không chạy lung tung để mượn đồ mọi người, việc quan sát cũng dễ dàng hơn.

Chọn trường có camera kết nối với điện thoại phụ huynh. Như vậy việc kiểm soát con cũng dễ dàng hơn. Biết được con đang chơi hay đang gặp nguy hiểm để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Đón con đúng giờ. Việc đón con đúng giờ cũng làm giảm nguy cơ có chuyện xấu xảy ra. Khi đón con đúng giờ sẽ tạo cho con cảm giác an toàn và không cho kẻ xấu có cơ hội.

Gửi con ở trường mẫu giáo cha mẹ phải lưu ý rất nhiều. Vì an toàn của con thì hãy cân nhắc những điều trên nhé.

Bình An

Từ khóa:

Comments ClosedBình luận đã bị đóng.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC