Tổng hợp các sách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 dành cho bố mẹ Tổng hợp các sách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 dành cho bố mẹ

Tổng hợp các sách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 dành cho bố mẹ

22-12-2016
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 1351 lượt thích

Ngoài tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ giao tiếp thứ 2 quan trọng và phổ biến trong xã hội ngày nay. Hầu hết các gia đình đều mong muốn con nói tốt tiếng Anh ngay từ nhỏ. Thế nhưng nhiều bố mẹ lại phó mặc việc học tiếng anh của con cho giáo viên mà chưa cùng con học để nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ này cho con. DAYCON.COM.VN giới thiệu đến các bậc phụ huynh 3 cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 cực kỳ hữu ích để bố mẹ cùng con thực hành mỗi khi ở nhà.

Thay vì để con tự học tiếng Anh một mình thì bố mẹ chính là một người bạn cùng con rèn luyện loại ngôn ngữ này tốt nhất ngoài thời gian ở lớp của trẻ. Bố mẹ hãy dành thời gian rảnh rỗi trong tuần, ít nhất là 2-3 buổi để cùng học tiếng Anh với trẻ, đặc biệt là trẻ đang học lớp 1 – độ tuổi đang học chữ và đánh vần. Những buổi học cùng nhau giữa bố mẹ sẽ tạo nên hứng thú cho con, giúp con học được nhiều hơn. Dưới đây là 3 cuốn sách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 dành cho phụ huynh dạy con:

1. Alphabet Learning Workbook

20161222-sach-day-tieng-anh-lop-1

Alphabet Learning Workbook là tập hợp bảng chữ cái bằng tiếng Anh dành cho bé lớp 1. Song song với việc dạy con chữ cái tiếng Việt, bố mẹ có thể cùng con học tiếng Anh để giúp con tiếp xúc, làm quen với chữ cái, từ đó nhận diện và biết cách phân biệt chúng.

Trong Alphabet Learning Workbooku có nhiều trò chơi thú vị giúp con có niềm vui nhỏ khi học tiếng Anh như Tô màu các bông hoa có chữ cái, Khoan tròn chữ thường và in hoa, Điền chữ còn thiếu…Chắc chắn con sẽ không bao giờ nhàm chán nếu bố mẹ cùng con “chơi mà học” với Alphabet Learning Workbook.  Alphabet Learning Workbook là cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 bố mẹ nên lựa chọn.

2. Amazing Science 1

20161222-sach-day-tieng-anh-lop-1-1jpg

Điểm cộng của Amazing Science 1 là những hình ảnh sinh động, đặc sắc cộng với những kiến thức khoa học gần gũi đời thường sẽ kích thích sự tìm tòi học hòi và ghi nhớ khi bé học.

Không gì có thể vui hơn khi bố mẹ giúp con nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh về tự nhiên thông qua các bài tập thực hành về thực tế cuộc sống.

3. Let’s Go 1

20161222-sach-day-tieng-anh-lop-1-2

Let’s Go 1 đính kèm audio các bài nghe giúp trẻ lớp 1 rèn luyện kĩ năng nghe, nói phản xạ tiếng Anh một cách hữu hiệu nhất.

Let’s Go 1 là 1 quyển sách của đại học Oxford, Let’s Go đã và đang là một quyển sách tiếng Anh được nhiều bé và thầy cô lựa chọn nhất.

Tường An

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC