Thêm trường hợp bé 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến mang thai Thêm trường hợp bé 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến mang thai

Thêm trường hợp bé 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến mang thai

31-03-2017
Bởi: Chuyên trang Dạy con Có: 0 bình luận 1726 lượt thích

Ngày 30.3, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự hỗ trợ Công an H.Bình Tân (Vĩnh Long) xác minh, làm rõ việc bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai.

1. Bà đi làm 4 tháng, cháu bị xâm hại tình dục 6 lần

Theo bà L.K.C (ngụ xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) cho biết. Cháu N.K.H (sn 2007) bị người đàn ông gần nhà tên T (SN 1979) xâm hại tình dục dẫn đến có thai 4 – 5 tuần.

Bé H. là cháu ngoại bà C., vì cuộc sống gia đình khó khăn, bố mẹ H. sống ly thân và đều đi làm ăn ở xa. Nên từ nhỏ đến lớn, bé H. sống cùng vợ chồng bà. Trước đây, bà C. ở nhà để chăm lo cho H., nhưng khoảng 4 tháng nay, bà phải đi giúp việc tại TP.HCM để trang trải cuộc sống.

Bà C. nghẹn ngào: “Tôi ở bên nó từ nhỏ đến lớn, vậy mà chỉ có 4 tháng rời nhà đi làm thuê thì nó xảy ra chuyện. Tôi hối hận lắm, giá mà tôi đừng đi làm thì con bé đã không phải tủi nhục như thế này”.

Thêm trường hợp bé 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến mang thai

2. Con bé mới chỉ 10 tuổi

Ngày 27.3, khi bé H. gọi điện lên hỏi bà C. “sao tới ngày vẫn chưa thấy kinh nguyệt”. Bà C. liền xin nghỉ làm, chạy về quê và mua que thử thai cho cháu gái thì thấy que thử thai hiển thị 2 vạch. Sau khi được bà ngoại thuyết phục, H. mới nói mình bị người hàng xóm là H.T.T. (38 tuổi) cưỡng hiếp nhiều lần.

Con bé còn quá nhỏ để đối mặt với chuyện này. Đây là một cú sốc lớn đối với những người trong gia đình bà C. Mỗi lần nhắc đến tên T. thì H lại khóc. Đây là nỗi ám ảnh lớn của H và những người hàng xóm.

Thêm trường hợp bé 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến mang thai

Giấy khám của cháu H.

3. Cần có những biện pháp nhanh chóng

Sau khi sự việc xảy ra, bà C. có lên phương báo với cơ quan công an. Công an mời T. lên làm việc thì T có dấu hiệu nôn bất thường. Hiện người đàn ông này đang được đưa đến bệnh viện điều trị.

Hầu hết các vụ xâm hại tình dục trẻ em, người xâm hại đều có dấu hiệu bị tâm thần. Hoặc đưa đến bệnh viện vì lý do nào đó.

Đó là những kẽ hở cho kẻ xâm hại tình dục. Liệu họ có bị ám ảnh tâm can khi đã làm hại một đứa trẻ ngây thơ. Rồi tương lai của những đứa trẻ sẽ về đâu? Vì pháp luật chưa ra những quy luật cụ thể nên nhiều kẻ cứ như vậy “lộng hàng”. Điều đáng buồn ở đây là tâm hồn trẻ thơ cùng với nỗi đau sẽ đi với các em suốt cuộc đời.

Với những kẻ xâm hại tình dục trẻ em cần có hình thức xử tội thật nặng và thật nhanh chóng.

Nguyễn Cúc

Từ khóa:Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC